คุณได้รับเชิญอย่างเต็มใจเข้าร่วมงาน Open House ของเราในวันที่ 8 มิถุนายน

งานจะจัดขึ้นที่โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส สุขุมวิท 107 ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน สำหรับผู้ปกครองและนักเรียนอายุ 2 ถึง 18 ปี

Sign up today to secure a place!

"*" indicates required fields

1Your details
2Comments

ยินดีต้อนรับสู่งาน Open House ของเรา

โรงเรียนนานาชาติ S107 กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้ปกครองที่สนใจเยี่ยมชมโรงเรียนของเราที่มีพื้นที่สีเขียวและเทคโนโลยีล้ำสมัย ผ่านงาน Open House

ทีมผู้สอนของเรามุ่งมั่นในการส่งเสริมพัฒนาและให้การศึกษาที่ครอบคลุมทุกด้านให้กับนักเรียนทุกคน ด้วยการเอาใจใส่อย่างดีเยี่ยม และการมุ่งมั่นในการศึกษาที่มีคุณภาพ

ระหว่างงาน Open House ท่านจะมีโอกาสได้สำรวจโรงเรียนของเราและได้เห็นอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพเยี่ยมได้โดยตรง ตั้งแต่ห้องเรียนที่กว้างขวางและทันสมัย ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องสมุดที่ใหญ่โตและเต็มไปด้วยหนังสือ และสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่มีคุณภาพสูง โรงเรียนของเราถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นและสนับสนุนการเดินทางการศึกษาของบุตรหลานของท่าน

เรารู้สึกเข้าใจว่าการเลือกโรงเรียนที่เหมาะสมสำหรับบุตรหลานของท่านเป็นการตัดสินใจที่สำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้นงาน Open House ของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้ท่านได้รับข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับแนวทางการศึกษาของเรา หลักสูตรและกิจกรรมนอกหลักสูตร ท่านจะได้มีโอกาสพบกับทีมผู้นำและทีมรับสมัครที่มีประสบการณ์และมุ่งมั่นที่จะกระตุ้นและช่วยให้แต่ละนักเรียนได้เติบโตเต็มศักยภาพของตนเอง คุณจะได้พบกับทีมผู้นำและทีมรับสมัครที่มีประสบการณ์และมุ่งมั่นในสาขาวิชาของพวกเขา และเตรียมพร้อมที่จะตอบคำถามของท่านในทุกๆ ด้านที่เกี่ยวกับการศึกษาของบุตรหลานของท่าน

map-pin-2-line

วิทยาเขต S107

เลขที่ 7 ถนนสุขุมวิท 107 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

calendar-check-line

วันที่ 8 มิถุนายน วันพฤหัสบดี

โปรดเลือกช่วงเวลาที่ต้องการ 1 ใน 3 ช่วงเวลา

ticket-2-line

ฟรีเข้าชม

สำหรับผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจ

user

2-18 ปี

อายุของนักเรียน

groups

นักเรียน 50 คน

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด

ice-coffee

ขนมและเครื่องดื่ม

รวมถึงแล้ว

โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูวส์ สุขุมวิท 107
เราคือใคร ?

ที่โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูวส์ สุขุมวิท 107 เราภูมิใจที่ได้เป็นโรงเรียนชั้นเลิศและมีชุมชนที่ให้ความเอื้อเฟื้อกันมาตั้งแต่เริ่มต้นก่อตั้งในปี 1997 ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์บรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับการเรียนรู้และพัฒนาตนเองของนักเรียนทุกคน

โรงเรียนนานาชาติ S107 กรุงเทพฯ เป็นส่วนหนึ่งของ Cognita ซึ่งเป็นเครือข่ายโรงเรียนระดับโลกกว่า 70 โรงเรียนใน 10 ประเทศ การให้การสอนอย่างมีคุณภาพและการสนับสนุนให้แต่ละเด็กพัฒนาตนเองเป็นพื้นฐานของการศึกษาที่ S107

S107 นำเสนอหลักสูตรประเทศอังกฤษ (English National Curriculum) และโปรแกรมอินเตอร์เนชั่นแบคคาโลเรียต์ (International Baccalaureate Programme) เรามีพื้นที่ใหญ่และนักเรียนน้อยเพื่อให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในชุมชนที่ให้การสนับสนุนและการเลี้ยงดูที่ดีที่สุดที่นักเรียนและผู้ปกครองชื่นชอบ

S107 – A Community Of Learning, Friendships And Adventure.

Sports

12

กีฬา

Students

500+

นักเรียน

Extra Curricular

100+

กิจกรรมนอกห้องเรียน

English Speaking

130+

ครูพูดภาษาอังกฤษ

IB pass

100%

อัตราการผ่าน IB

igcse pass

87%

IGCSE A* - C (4+)

Nationality

40+

สัญชาติ

Accred and Affil

10

สมาคมและการรับรอง

แอบดูแคมปัสโรงเรียนนานาชาติของเรา

My children really love the school, especially my child in Year 11, as his classmates have been very friendly and welcoming ever since the first day of school. My child is really enjoying playing basketball and football during the break with his friends from S107 and lunch, and they hang out sometimes after school.

Kuramoto Family

We have had 2 children at the St. Andrews 107 School for more than 7 years and have seen them grow and blossom into confident individuals who love learning. We really appreciate the warmth, responsiveness and excellent teaching skills of the staff. One of the best things at St. Andrew remains the small class size. Our children have felt nurtured and supported in important ways in this environment.

Vaessen Family

We are the Balayale family from India. In the course of our search for an international school we came across St. Andrews 107. We were absolutely captivated once we coordinated with the school and within no time our son Austyn got acquainted with the atmosphere – Balayale family

Balayale family

When I first visited school, I fell in love at first sight with the green campus with children freely enjoying the school. My child started in Year 5 and he is settling well at S107 without any difficulties by a warm caring attitude from the teachers, staff, and his friends. I recommend S107 because all the teachers here support not only academics but they also know each individual’s own ability and encourage students for that. My child looks forward to going to school everyday which means S107 is a good school.

Y6 Kim’s family

Process of signing up for the 
Open House event.

Submit your information

Fill out the short form & submit.

We introduce ourselves

A member of our team will contact you via phone & email.

Join our Open House

Attend the Open House with your children.

Contact Us

7 Sukhumvit 107 Road, Bangna, Bangkok 10260

+66 (0) 2393 3883

punyachalees@standrews-schools.com

Come join us and have fun

Booking is essential, and we have very limited spaces. Sign up today to secure a place!

Copyright © 2022 St. Andrews International School Sukhumvit 107. All rights reserved.